Hướng dẫn đăng ký bán phòng khách sạn trên Mytour.vn mới nhất năm 2022

Trong bài viết này, ITCS.VN sẽ hướng dẫn các khách sạn, resort, apartment, homestay, hostel đăng ký bán phòng trên kênh bán phòng – OTA là Mytour.vn.

A – ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BÁN PHÒNG

Bước 1: Truy cập website: https://mytour.vn/

Bước 2: Kéo chuột xuống cuối trang, phía bên phải màn hình có mục “Khách hàng và đối tác”, click chuột vào “Đối tác khách sạn” sẽ chuyển hướng các bạn đến website  https://mytour.vn/pms

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký cho sẵn và nhấp vào ô “Đăng ký”.

Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ phải chờ phía Mytour liên hệ và gửi email xác nhận.

Bước 4: Vào địa chỉ mail mà bạn đã đăng ký với Mytour, mở thư và click vào đường link để kích hoạt tài khoản.

B- ĐĂNG KÝ QUẢN LÝ KHÁCH SẠN

Bước 1: Đăng nhập tài khoản mà bạn đã đăng ký. Chọn “Quản lý khách sạn” trong trình quản lý để chỉnh sửa thông tin, thêm phòng hay đăng tải các chương trình khuyến mại, ưu đãi.

Bước 2: “Sửa thông tin khách sạn” trong mục này cho phép bạn điền và điều chỉnh thông tin khách sạn từ tên, xếp hạng sao, địa chỉ, thông tin liên hệ, vị trí trên bản đồ.

Bước 3: Thêm mới thông tin phòng

Đây là bước quan trọng, quyết định chất lượng sản phẩm, dịch vụ phòng mà bạn đăng bán trên Mytour.vn, bao gồm các thông tin: Loại phòng, diện tích phòng, giá phòng, view, tiện nghi có trong phòng.

 

Nếu như khách sạn của bạn chia giá theo từng thời điểm cho từng loại phòng thì cũng có thể cài đặt bằng cách chọn “Thêm khoảng giá khác”.

Bước 4: Thêm thông tin khuyến mại nếu khách sạn đang triển khai.

Trong bảng mẫu này, bạn có thể lựa chọn hình thức khuyến mại theo gói hoặc khuyến mại thường, thời gian và giá trị khuyến mại. Ngoài ra trong form này còn có một phần dành cho mô tả như hình dưới đây.

Bước 5: Khách sạn có thể tạo nhiều gói khuyến mại dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau và cũng có thể thông tin khuyến mại: sửa, xóa hoặc ngừng khuyến mại. Sau đó, Mytour sẽ xác nhận và duyệt đăng tin của bạn.

Bước 6: Quản lý tình trạng phòng

By: itcs.vn
Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên chudu24
Phần mềm quản lý khách sạn – resort MEMO
Phần mềm quản lý căn hộ – apartment MEMO
Phần mềm quản lý khách sạn STAR (phiên bản online)