Khác biệt giữa Hotels và Hostels?

Hotels và Hostels đều là cơ sở lưu trú cho khách du lịch, công tác….. Tuy nhiên, giữa Hotels và Hostels có một chút khác biệt. Dươi đây là một số yếu tố khác biết để giúp chúng ta có những lựa chọn cho riêng mình khi đi du lịch hay công tác.

Sự riêng tư:

Nếu bạn đi du lịch một mình, không có bạn cùng phòng, không đi cùng gia đình, thì hostels cũng là một sự lựa chọn tốt để tiết kiệm tiền. Tuy nhiên hostels là phải sử dụng chung nhà vệ sinh,  sử dụng chung phòng tắm với người lạ.

Lưu trí tại khách sạn, bạn sẽ có phòng tắm riêng, nhà vệ sinh riêng không phải chờ đợi đến lượt, ngủ ngon hơn, yên tĩnh hơn.

Gia cả:

Hostels thường giá sẽ khá rẻ vì khách thuê lưu trú là thuê giường nằm. Còn Hotels là thuê cả 1 phòng riêng nên sẽ đắt hơn nhiều so với hostels.

*Tuy nhiên, hơn tất cả là bạn thì việc ở chung phòng với người lạ, ở chung phòng với những người có cùng sở thích du lịch giống bạn, họ cũng có thể cho bạn những lời khuyên tốt cho hành trình du lịch đó đây của bạn. Nếu mục tiêu của bạn là những bạn mới cùng chia sẽ kinh nghiệm du lịch, thì việc lựa chọn Hostels sẽ là cơ sở lưu trú tuyệt vời.

Còn nếu bạn thích sự riêng tư, thích sự yên tĩnh thì bạn nên chọn Hotels.

By: itcs.vn

Hostel là gì? đặc điểm nhận diện hostel.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH SẠN -NHÀ HÀNG -RESORT-APARTMENT MEMO (dành cho khách sạn 3-5 sao

PHẦN MỀM QUAN LÝ KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG ONLINE STAR (dành cho khách sạn 1-3 sao, đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày)