Khách sạn không tiếp đàn ông nhận nhiều lời khen

Một khách sạn ở đảo Majorca – Tây Ban Nha chỉ đón khách nữ với lý do giúp họ giải tỏa những căng thẳng thường ngày.

Nằm tại thị trấn nhỏ Porto Cristo, Som Dona là khách sạn đầu tiên ở Tây Ban Nha chỉ chào đón phái đẹp. Du khách muốn đến đây ở phải đáp ứng hai điều kiện: là phụ nữ và trên 14 tuổi.

Khách sạn tự giới thiệu là “không gian mới dành cho những phụ nữ đang tìm cách giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày”. Som Dona có 39 phòng, được thiết kế với phong cách nhẹ nhàng, nữ tính. Mỗi phòng đều có giường cỡ lớn, trà và cà phê, minibar miễn phí. Khách sạn có cả spa trị liệu, phòng tắm nắng, thư viện và nhạc sống. Bạn có thể thư giãn trong hồ bơi và tắm nắng trên sân thượng.

Nhà hàng phục vụ món ăn Địa Trung Hải và các loại cocktail từ quầy bar. Khách sạn mở cửa từ mùa hè năm nay và giá phòng từ 80 USD. Sau 4 tháng, Som Dona nhận được nhiều đánh giá tích cực trên các trang web. Trên TripAdvisor, một khách viết: “Tôi đã ở đây 3 đêm cùng cháu gái. Không có tiếng ồn ở hồ bơi, không gian thư giãn, mọi thứ đều sạch sẽ, bữa sáng và tối đều rất tuyệt”.

Một người khách khác bình luận: “Tôi đã ở một tuần với bạn. Chúng tôi thấy nơi đây hoàn hảo, yên tĩnh, thanh bình. Cách trang trí, đồ ăn và nhân viên rất tuyệt”.

(Theo Sun)

PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH SẠN -RESORT-APARTMENT MEMO (dành cho khách sạn 3-5 sao)