Loạt khách sạn đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020

Thí sinh, ban tổ chức và khách mời sẽ trải nghiệm những dịch vụ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao tại Vũng Tàu, trong giai đoạn một vòng chung kết.

Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho các chương trình kéo dài đến 12/11, thành phố Vũng Tàu đã lên kế hoạch phối hợp cùng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020. Cùng với đó, hàng loạt khách sạn tiêu chuẩn 5 sao đã sẵn sàng chào đón các thí sinh và dàn ca sĩ lần này.

Khách sạn Pullman là tổng hành dinh của Ban tổ chức và top 35 thí sinh. Đây là nơi lưu trú, tập luyện và diễn ra họp báo. Khách sạn Imperial sẽ đón tiếp các nghệ sĩ và đoàn khách mời, đồng thời diễn ra phần thi Người đẹp thể thao trên biển. Ngoài ra nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Vũng Tàu như Marina Bay, Rex Hotel, CAO Hotel… sẽ cùng đồng hành với Hoa hậu Việt Nam 2020.

Bên cạnh lưu trú, các đơn vị vận chuyển như Phương Trang, Mai Linh cũng tham gia hỗ trợ công tác tổ chức vòng chung kết tại thành phố Vũng Tàu.

Đại diện ban tổ chức cho biết, việc tổ chức các đêm thi tại thành phố biển sẽ mang lại một nguồn năng lượng mạnh mẽ cho thí sinh. Sự kiện mang lại nhiều ý nghĩa kinh tế, văn hóa cho thành phố đăng cai. “Bằng việc thưởng thức trực tiếp các trình diễn, kết hợp cùng âm nhạc, du khách và người dân Vũng Tàu sẽ có những ngày đáng nhớ”, vị đại diện nói.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết anh đã lên ý tưởng cho một sân khấu ngoài trời với một đường runway chuyên nghiệp phục vụ hơn 7.000 khán giả. Cũng trong đêm thi Người đẹp biển, các phần thi Người đẹp du lịch, Người đẹp thể thao, Người đẹp tài năng cũng đồng loạt được diễn ra. Song song với đó là những màn trình diễn sôi động của dàn ca sĩ: Hương Giang, Chi Pu, MTV, Isaac và những giọng ca tên tuổi từ Thu Phương, Quang Lê, Nguyễn Hồng Nhung. Ca sĩ Minh Hằng sẽ đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình cùng MC Vĩnh Phú.

Đêm thi Người đẹp thời trang sẽ diễn ra vào ngày 10/11 với sự tham gia của các ca sĩ: Lệ Quyên, Quang Dũng, Hồ Quang Hiếu, Mlee và top 35 thí sinh trong các bộ sưu tập thời trang mới nhất. Đêm thi Người đẹp biển được diễn ra ngày 12/11 với màn trình diễn đặc biệt.

Sau Covid-19, Vũng Tàu mở lại các hoạt động phục vụ du lịch, là điểm đến an toàn thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch. Hoa hậu Việt Nam là một trong những chương trình chủ đạo của thành phố để kích thích du lịch nội địa, hướng đến mục tiêu trở thành “trái tim du lịch miền Nam”. Chương trình để khách du lịch lui tới định kỳ, góp phần làm nên thương hiệu của thành phố.

Nguồn : https://vnexpress.net/loat-khach-san-dong-hanh-cung-hoa-hau-viet-nam-2020-4188582.html

Phần mềm quản lý khách sạn ; phan mem quan ly khach san ; phần mềm khách sạn ; phan mem khach san ; phan mem khach san nha hang ; phần mềm khách sạn nhà hàng