Tour du lịch nghỉ lễ 30/4-1/5 Combo chỉ từ 1.690.000 đồng

Theo đó tất cả các hãng hàng không, khách sạn, doanh nghiệp du lịch tiếp tục “tung” tour du lịch với “siêu” giảm giá trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5.

Tour du lịch với gói nghỉ dưỡng cao cấp gồm vé máy bay + 2 đêm phòng khách sạn 4 sao – 5 sao chỉ từ 1.690.000đ

Công ty Vietravel Hà Nội đang triển khai chương trình ưu đãi tặng vé máy bay khứ hồi Vietravel Airlines cho nhóm khách hàng đăng ký từ 6 người trở lên, hoàn tất thanh toán trước ngày 31/3. Vietravel, tung ra gói nghỉ dưỡng cao cấp gồm vé máy bay + 2 đêm phòng khách sạn 4 sao – 5 sao chỉ từ 1.690.000đ, áp dụng các chặng Đà Nẵng, Vũng Tàu, Mũi Né, Hồ Chí Minh. Gói nghỉ dưỡng tại các điểm đến khác như Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Quy Nhơn cũng có mức giá dễ chịu, dao động chỉ từ 2.490.000đ.

Đại diện Vietravel Hà Nội, đơn vị đang hoàn thiện bộ sản phẩm tour du lịch tự chọn, bao gồm dịch vụ xe hoặc vé máy bay + phòng khách sạn. Đảm bảo mang đến cho du khách các gói dịch vụ giá tốt tương ứng với chất lượng từ 3 đến 5 sao.

Tour ghép Xuyên Việt chỉ từ 1.350.000đ/ngày/người với điểm nhấn du khách được chủ động lựa chọn số ngày tour, tự do về lịch trình tham quan, trải nghiệm xe oto chất lượng cao, lái xe an toàn, chuyên nghiệp, ở hệ thống khách sạn Vinpearl 5 sao xuyên suốt hành trình.

Theo vị đại diện này, giá tour du lịch đang được kích cầu, nhiều tỉnh thành cũng tích cực đưa ra các gói hỗ trợ để ngành du lịch tái khởi động. Cụ thể, Đà Nẵng áp dụng chính sách miễn thu phí tham quan danh thắng Ngũ Hành Sơn và các công trình văn hóa, bảo tàng (Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng, Bảo tàng Đà Nẵng và Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng). Tỉnh Ninh Bình có kế hoạch tổ chức “Năm Du lịch quốc gia 2021” với nhiều hoạt động hấp dẫn. Các tỉnh thành như Thừa Thiên Huế, Khánh Hòa, Đà Nẵng, TP.HCM… cũng tung ra chương trình kích cầu, thu hút du khách dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Đánh giá về sự khởi sắc của ngành du lịch, Vietravel Hà Nội cho biết, từ cuối tháng 2 đến đầu tháng 3 đã có dấu hiệu khởi sắc và nổi bật nhất là từ tuần thứ 2 của tháng 3 trở đi. Hàng tuần, có khoảng 10.000 lượt khách đăng ký tour tại Vietravel. Theo dự kiến hết tháng 3, có khoảng 40.000 lượt khách đăng ký tour. Và con số này sẽ tăng mạnh hơn vào tháng 4, 5 vì chuẩn bị vào mùa cao điểm hè.

Và dự kiến dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 , Vietravel sẽ phục vụ khoảng 15.000 lượt khách với các điểm đến được lựa chọn nhiều nhất Sapa, Hạ Long, Phú Quốc, Côn Đảo Đà Nẵng, Quy Nhơn, Buôn Mê Thuột, Miền Tây. Tỉ lệ khách book tour Lễ tại Vietravel tính đến nay 22/3 vào khoảng 50% so với kế hoạch. Bên cạnh mức giá tốt, Công ty đặc biệt chú trọng công tác xây dựng các sản phẩm đảm bảo an toàn cho du khách nhất là các mùa cao điểm.

Các hãng hàng không tăng mạnh tour du lịch dịp 30/4-1/5

Không chỉ các doanh nghiệp lữ hành số lượng khách tìm và đặt tour du lịch tăng mạnh mà các hãng hàng không cũng tăng không ngừng. Tìm hiểu trên website bán vé máy bay của các hãng hàng không như Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Bamboo Airways cho thấy, hiện giá vé máy bay từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh đi các điểm du lịch trong kỳ nghỉ dịp nghỉ 30/4 – 1/5 đang tăng gấp 3 lần so với thời kỳ thấp điểm, nhiều chặng bay khứ hồi có giá tới hơn 5 triệu đồng.

Cụ thể, giá vé hạng phổ thông bay khứ hồi Hà Nội – Nha Trang đi ngày 30/4, về ngày 3/5 của Vietnam Airlines giá rẻ nhất lên đến 5,6 triệu đồng/vé; nếu đi vào giờ đẹp giá lên đến 7,2 triệu đồng/vé. Giá vé khứ hồi TP Hồ Chí Minh đến Nha Trang cũng lên đến 3 triệu đồng/vé.

Hiện, Vietjet Air đang chào bán vé Hà Nội – Nha Trang trong kỳ nghỉ 30/4 loại rẻ nhất cũng lên đến 3,4 triệu đồng/vé khứ hồi, hạng vé deluxe bay vào giờ đẹp giá 5,7 triệu đồng/vé khứ hồi (chưa bao gồm thuế và lệ phí sân bay). Tương tự, vé của Bamboo Airways loại rẻ nhất và chưa bao gồm thuế và lệ phí sân bay cũng đã lên đến 3,5 triệu đồng/vé khứ hồi Hà Nội – Nha Trang trong kỳ nghỉ lễ 30/4.

Nhiều chặng bay đi các điểm du lịch như Phú Quốc, Đà Lạt, Đà Nẵng… cũng tăng giá vé mạnh. Từ đầu Hà Nội, giá vé đi Phú Quốc dịp lễ 30/4 tăng cao gấp 2 lần so với thời điểm đầu tháng 3. Cụ thể, Vietjet Air đang là hãng bay có giá vé rẻ nhất, ở mức 3,9 triệu đồng. Những lựa chọn khác của hành khách bao gồm Vietnam Airlines (4,6 triệu đồng), Bamboo Airways (5 triệu đồng). Chặng Hà Nội – Đà Nẵng cũng đang ghi nhận giá vé nhích lên trong dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5.

Nguồn : danviet

Xem thêm :