Tuyệt chiêu nâng hạng dịch vụ miễn phí khi đi du lịch

Lưu trú tại khách sạn

Khi đến khách sạn, việc giao tiếp một cách lịch sự và thông minh có thể mang lại cho bạn cơ hội được nâng hạng miễn phí. Bạn hãy hỏi lễ tân xem có cơ hội được nâng hạng với giá đã thỏa thuận hay không, đặc biệt là vào buổi tối khi khách sạn thường không bán phòng với giá cao. Nhấn mạnh lý do với mong muốn sử dụng bồn tắm lớn hơn hoặc nhắc họ về dịp đặc biệt của bạn cũng có thể làm tăng khả năng được nâng hạng. Đừng quên tham gia vào các chương trình thành viên trung thành để nhận được những ưu đãi đặc biệt, bao gồm cả nâng hạng miễn phí.

Di chuyển bằng máy bay

Khi tham gia vào các chương trình thành viên của hãng hàng không và tích lũy điểm, bạn cũng có thể có cơ hội được nâng hạng miễn phí trên chuyến bay của mình. Ngoài ra, việc sử dụng các trang web liệt kê giá lỗi là một phương thức hiệu quả để tận dụng cơ hội nâng cấp với giá ưu đãi. Hơn nữa, check-in trực tuyến sớm cũng giúp bạn đạt được thứ tự ưu tiên tốt hơn.

Di chuyển bằng tàu hỏa

Trên tàu hỏa, việc đứng gần khu chở hành khách hạng nhất hoặc theo dõi thông báo miễn giảm hạng nhất khi tàu quá đông có thể mang lại cho bạn cơ hội nâng cấp miễn phí. Tuy nhiên, sau đó bạn phải nhường ghế cho hành khách có vé hạng nhất hợp lệ theo điều kiện du lịch của đường sắt quốc gia.