– Hoạt động setup & Tư vấn quản lý khách sạn – Resort
- Tư vấn quản lý khách sạn – resort.
- Trực tiếp Quản lý trọn gói các nhà hàng khách sạn – resort
- Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho khách sạn – resort hợp đồng.
- Đào tạo ngoại ngữ và nghề khách sạn – resort
- Tư vấn lựa chọn nhà cung ứng cho khách sạn – resort Quy trình setup & Tư vấn quản lý khách sạn
- Trao đổi, thỏa thuận
- Ký hợp đồng thực hiện
- Thời gian thực hiện: tùy theo quy mô của từng loại hình kinh doanh của dự án, nhưng tối thiểu phải ba tháng và thông thường từ sáu tháng đến một năm.
- Nội dung Set up: toàn bộ công việc khởi tạo để nhà hàng có thể đi vào hoạt động.
- Phương pháp thực hiện: đưa ra nhiều phương án, đề xuất giải pháp và chủ đầu tư quyết định.
- Chuyển giao công tác Set up.
- Chi phí và thù lao: tùy theo dự án và thỏa thuận.
II – TƯ VẤN TỔ CHỨC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN
- Cơ cấu tổ chức, qui trình hoạt động giữa các bộ phận trong khách sạn
- Tư vấn trang thiết bị, công cụ phù hợp với các qui trình làm việc tại từng bộ phận
- Tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ khách sạn và cách thức đánh giá chất lượng
- Tuyển dụng, sắp xếp và đào tạo nhân sự
- Định hướng kinh doanh
- Giám sát vận hành
- Bộ phận Lễ tân (Front Office Department)
- Tư vấn qui trình hoạt động bộ phận Lễ tân
- Danh mục các thiết bị, dụng cụ, biểu mẫu tại Bộ phận Lễ tân
- Tư vấn bố trí thiết bị quầy Lễ tân
- Giới thiệu danh mục các nhà cung cấp thiết bị cho bộ phận Lễ tân
- Bộ phận Phòng (Housekeeping Department)
- Tư vấn qui trình hoạt động bộ phận Phòng
- Danh mục các thiết bị, dụng cụ, biểu mẫu tại Bộ phận Phòng
- Tư vấn bố trí thiết bị bộ phận Phòng
- Giới thiệu danh mục các nhà cung cấp thiết bị bộ phận Phòng
- Bộ phận Nhà hàng (Food and Beverage Department)
- Tư vấn qui trình hoạt động bộ phận Nhà hàng
- Danh mục các thiết bị, dụng cụ, biểu mẫu tại Bộ phận Nhà hàng
- Tư vấn bố trí thiết bị bộ phận Nhà hàng
- Giới thiệu danh mục các nhà cung cấp thiết bị bộ phận Nhà hàng
- Bộ phận Bếp chuyên nghiệp (Âu – Á)
- Tư vấn qui trình hoạt động Bếp một chiều
- Tư vấn bố trí thiết bị bộ phận Bếp
- Danh mục các thiết bị, dụng cụ, biểu mẫu tại Bộ phận Bếp
- Giới thiệu danh mục các nhà cung cấp thiết bị bộ phận Bếp
Loại hình sản phẩm: Dịch vụ
Danh mục sản phẩm: Quảng cáo/ PR truyền thông, tổ chức sự kiện
Bộ phận: Tổng hợp
By: itcs.vn
Cách quản lý nhân sự và điều hành khách sạn hiệu quả.
MEMO Hotel Management System (Phần mềm quản lý khách sạn quy mô 3-5 sao)